Uncategorized

 

ในวันฮาโลวีนนายกเทศมนตรีเมือง Gotham Don Mitchell Jr. ถูกสังหารโดยฆาตกรต่อเนื่องเรียกตัวเองว่า Riddler มหาเศรษฐีบรูซเวย์นผู้ดำเนินงานมาสองปีในฐานะศาลเตี้ยแบทแมนสืบสวนควบคู่ไปกับกรมตำรวจเมืองโกธาม (GCPD) ผู้หมวดเจมส์กอร์ดอนค้นพบว่า Riddler ทิ้งข้อความถึงแบทแมน แต่ผู้บัญชาการ Pete Savage เรียกร้องเขาเพื่อให้ศาลเตี้ยเข้าสู่สถานที่เกิดเหตุและบังคับให้แบทแมนออกไป Riddler ฆ่า Savage และทิ้งข้อความอีกต่อไปสำหรับ Batman

แบทแมนและกอร์ดอนค้นพบว่า Riddler ทิ้งนิ้วหัวแม่มือในรถของมิทเชลที่มีภาพของมิทเชลกับผู้หญิงแอนนิก้าที่ Iceberg Lounge ซึ่งเป็นไนท์คลับดำเนินการโดย Penguin ของ Mobster Carmine Falcone แบทแมนตั้งคำถามกับเพนกวินผู้ร้องขอความไม่รู้ แต่สังเกตเห็นว่าเซลิน่าไคล์เพื่อนร่วมห้องและแฟนสาวของแอนนิก้าทำงานที่นั่นเป็นพนักงานเสิร์ฟ หลังจาก Annika หายไปแบทแมนส่งเซลิน่ากลับไปที่เลานจ์ภูเขาน้ำแข็งเพื่อค้นหาคำตอบ ผ่านเซลิน่าแบทแมนค้นพบว่า Savage อยู่ในบัญชีเงินเดือนของ Falcone เช่นเดียวกับอัยการเขต Gil Colson เซลิน่าปิดการสื่อสารเมื่อแบทแมนกดเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับฟอลคอน

คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนัง The Batman (2022)กคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แบทแมนและกอร์ดอนอนุมานว่าผู้ให้ข้อมูลอาจเป็นนกเพนกวินและติดตามเขาไปยังข้อตกลงเรื่องยาเสพติด พวกเขาค้นพบว่าการผ่าตัดของ Maroni ไม่เคยสิ้นสุดลงจริง ๆ และเจ้าหน้าที่ GCPD จำนวนมากมีส่วนร่วม เซลิน่าเปิดเผยพวกเขาโดยไม่ตั้งใจเมื่อเธอมาถึงเพื่อขโมยเงิน ในขณะที่เพนกวินหนีไปเซลิน่าค้นพบศพของแอนนิก้าในลำตัวรถ แบทแมนจับนกเพนกวิน แต่รู้ว่าเขาไม่ใช่ผู้ให้ข้อมูล

แบทแมนและกอร์ดอนตามเส้นทางของ Riddler ไปยังซากปรักหักพังของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดำเนินการโดยโทมัสและมาร์ธาพ่อแม่ของบรูซ พวกเขาเรียนรู้ว่า Riddler เป็นผู้อยู่อาศัยที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและมีความเสียใจต่อครอบครัว Wayne บัตเลอร์และผู้ดูแลของบรูซอัลเฟรดเพนนีเวิร์ ธ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากเปิดตัวจดหมายระเบิดที่ส่งถึงบรูซ จากนั้น Riddler ก็รั่วไหลหลักฐานว่าโทมัสซึ่งทำงานให้กับนายกเทศมนตรีเมื่อเขาถูกสังหารได้จ้างฟอลคอนเพื่อฆ่านักข่าวที่ขู่ว่าจะเปิดเผยรายละเอียดที่น่าอับอายเกี่ยวกับประวัติความเจ็บป่วยทางจิตของมาร์ธา บรูซผู้เติบโตขึ้นมาโดยเชื่อว่าพ่อของเขามีศีลธรรมอย่างเต็มที่เผชิญหน้ากับอัลเฟรดซึ่งยืนยันข้อกล่าวหา แต่ระบุว่าโทมัสตัดสินใจที่จะหันไปหาฟอลคอนไปยังตำรวจหลังจากเรียนรู้การฆาตกรรม; อัลเฟรดคาดการณ์ว่าฟอลคอนมีโทมัสและมาร์ธาฆ่าเพื่อป้องกันสิ่งนี้

การระเบิดทำลาย breakwaters รอบ Gotham และท่วมเมือง ที่พักพิงตั้งอยู่ในเวทีในร่มซึ่งผู้ติดตามของแนชตันยิงเรื่อย แต่แบทแมนและเซลิน่าหยุด ในขณะที่ต่อสู้กับลัทธิบนสุดจันทันแบทแมนเอาชนะพวกเขาได้ แต่เกือบจะถูกฆ่าตายโดยสมาชิกคนสุดท้ายที่กำลังจะดำเนินการแบทแมน เซลิน่ามาถึงและช่วยเหลือแบทแมนก่อนที่จะจูบเขาขอบคุณเขาที่ป้องกันไม่ให้เธอสังหารฟอลคอน อย่างไรก็ตามสมาชิกมาและเกือบฆ่าเซลิน่าด้วยมีด แบทแมนไร้ความสามารถจากการบาดเจ็บของเขาและไม่สามารถลุกขึ้นเพื่อปกป้องเซลิน่า เขาฉีดตัวเองด้วยอะดรีนาลีนลุกขึ้นและจัดการกับสมาชิกลงไปที่พื้น เขาให้สมาชิกตรึงและเอาชนะใบหน้าของเขาอย่างทารุณจนกระทั่งเขาหยุดโดยกอร์ดอนและเซลิน่า กอร์ดอนเข้าหาสมาชิกและน้ำตาออกมาหน้ากากเพื่อเปิดเผยใบหน้าที่บวมและฟกช้ำของเขา กอร์ดอนถามว่า “คุณเป็นใคร?” ผู้ชายคนนั้นตอบว่า “ฉัน? ฉันกำลังล้างแค้น”

 

แบทแมนเห็นสายไฟแกว่งไปมาเพียงผ่านฝูงชนในน้ำที่ถูกน้ำท่วมด้านล่างขว้างประกายไฟทุกที่ในขณะที่มันเหี่ยวแห้งอย่างดุเดือด แบทแมนใช้ตะขอเกี่ยวกับการต่อสู้ของเขาเพื่อแกว่งไปทางสายและคว้ามัน เมื่อเขาแขวนอยู่บนสายไฟเขาใช้ตราสัญลักษณ์ค้างคาวที่ถอดออกได้เพื่อตัดมันทำให้เขาตกใจกับไฟฟ้าและตกลงไปในน้ำ แบทแมนลุกขึ้นจากน้ำไฟส่องสว่างและนำผู้รอดชีวิตไปสู่ความปลอดภัย แบทแมนความพยายามในการกู้คืนและสาบานที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับความหวังใน Gotham เมื่อเห็นว่าอาวุธแห่งความกลัวของเขาทำให้เกิดแรงผลักดันของผู้เฝ้าระวัง

ในขณะเดียวกันใน Arkham, Nashton รู้สึกเสียใจที่แผนของเขาล้มเหลวและร่ำไห้ในห้องขังของเขา เพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งส่วนใหญ่ถูกบดบังอยู่ด้านหลังประตูเหล็กของเซลล์ของเขาเสนอให้แนชตันปริศนาถามว่า แนชตันตอบว่า “เพื่อน” พวกเขาหัวเราะด้วยกัน

เซลิน่าเห็นว่า Gotham อยู่นอกเหนือการออมและพยายามโน้มน้าวให้แบทแมนออกไปกับเธอ แต่เขาปฏิเสธ พวกเขาออกเดินทางไปตามถนนบนรถจักรยานยนต์ของพวกเขาทอผ้ากันอย่างสนุกสนาน เมื่อพวกเขาไปถึงทางแยกบนท้องถนนเซลิน่าไปทางขวาและแบทแมนก็ไปทางซ้าย เขามองย้อนกลับไปในกระจกของเขาขณะที่เธอหายไปในขอบฟ้า จากนั้นเขามองตรงไปข้างหน้า

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts